Latest Movie :

post:

หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

VIRGIN AM I ! รักแรก กระแทกจิ้น [มาสเตอร์]

แนวหนัง : Comedy , Romance , Thai
Director        
อนุชิต มวลพรม
Starring        
นิ โคล เทริโอ , ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร , ณัชภัสร์ พิพัฒน์ไชยศิริ , พรวรา สิทธิประศาสน์ , อาคม ปรีดากุล , เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ , ปภังค์กร อิงคนันท์ , รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์
เรื่องย่อSynopsis        
พบกับ 3 เรื่องราว ที่จะสร้างความชวนหัว ชวนเสียว จนใจเต้นไม่เป็นจังหวะ !!!

จิ้น 1 แป๊ด เมคอัพอาร์ตติส เธอโสด ซิง แต่แอบแอ๊บแรงว่าเจนเรื่องอย่างว่า แป๊ดแอบรักโอม เพื่อนชายคนสนิท แป๊ดรักโอม อยากตกเป็นของโอมแต่เพียงคนเดียว ยิ่งอยู่ใกล้ ยิ่งใจระทวย แต่โอมเห็นแป๊ดเป็นแค่เพียงเพื่อนสนิทที่แสนดีเท่านั้น

จิ้น 2 เดี่ยว เป็นเด็กนักเรียนในโรงเรียนชายล้วน ที่กำลังป๊อปปี้เลิฟกับ แพร เด็กสาวน่าตาน่ารัก และดูเหมือนแพรจะมีใจให้เดี่ยวไม่น้อยเช่นกัน ความรักใสใสของทั้งสองกำลังเข้าขั้น จนกระทั่งมีคลิปเดี่ยวช่วยตัวเองหลุดว่อนเน็ต ผ่านตาใครต่อใคร รวมทั้งเพื่อนๆในโรงเรียน จนทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ของ เดี่ยว และ แพร

จิ้น 3 ตูมตาม หนุ่มเชียงรายหน้าตาดี และมีโอกาสเป็นตัวประกอบหนังอยู่บ่อยๆ แต่ในเรื่องความรักกับแฟนสาว มด กำลังดิ่งลงเหว ไม่น่าจะไปรอด ตูมตามชอบโกหก ชอบเล่นพนันบอล จนติดหนี้เป็นแสน แต่โชคยังเข้าข้างเขาอยู่ เพราะตูมตามถูกเลือกให้เป็นพระเอกหนังอีโรติค 3 มิติ เรื่องแรกของเมืองไทย ตูมตามเดินทางเข้ากรุงเทพฯ และบอกมดว่ามาแสดงหนังรัก โรแมนติก ด้วยความที่ตูมตามยังเวอร์จิ้นไม่เคยมีเซ็กส์ แต่ต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนดุดันสนั่นจอกับดาราสาวสุดเซ็กซี่ลีลาเด็ดอย่าง ชมพู่ จึงทำให้ตูมตามเกิดความลังเลและความสับสนภายในใจ ระหว่างผู้หญิง 2 คน


VIRGIN AM I ! รักแรก กระแทกจิ้น [มาสเตอร์] 1/2VIRGIN AM I ! รักแรก กระแทกจิ้น [มาสเตอร์] 2/2 

Share this article :

แสดงความคิดเห็น